บัตรกดเงินสด CIMB สินเชื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณมีเงินพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์

บัตรเดียวเอาอยู่พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ บัตรกดเงินสด CIMB สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช สมัครแค่ครั้งเดียว มีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนยาว ๆ ให้คุณมีวงเงินพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน ใช้ได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking สินเชื่อบัตรเงินสดที่ไม่ต้องมีบัตรก็กดเงินได้

สิทธิประโยชน์

  • สมัครง่าย ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ
  • อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน 
  • เบิกวงเงินสินเชื่อสูงสุด100,000 บาทต่อ
  • โอนวงเงินสินเชื่อผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง
  • ชำระขั้นต่ำเพียง 3%ของยอดเงินเรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชี
  • ไม่มียอดเบิกใช้ ไม่คิดดอกเบี้ย

คุณสมบัติ

ธนาคาร CIMB โปรโมชั่น

โปรโมชั่นสุดฮอทในปี 2564 นี้ CIMB ทำออกมาได้น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรเปิดบัญชี เพียงแค่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี CIMB และใช้บัตรเดบิต ชิลดี รับเลย M-Coupon 7-Eleven มูลค่าสูงสุด 300 บาท หรือจะเป็นโปรสำหรับคนชอบออม ฝากเงินในบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ สปีด เซฟวิ่งส์ รับเลยอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 0.90% ต่อปี คุ้มสุดโดนใจสุดแบบนี้ ใคร ๆ ก็หันมาออมเงินกันเยอะขึ้น และสำหรับลูกค้าบัตรกดเงินสด CIMB ก็ยังมีโปรดอกเบี้ยต่ำอัตราพิเศษเพียง 5.5% ต่อปี ไว้ให้คนร้อนเงินต้องการมีวงเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ยิ้มกว้างรับโปรกันไปแบบจุก ๆ เต็ม ๆ

วิธีสมัครสินเชื่อ CIMB ออนไลน์

สมัคร CIMB ออนไลน์ สะดวกสบายทันใจไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลแบบนี้เสียจริง อยากสมัครสินเชื่อไหนของ CIMB ไม่ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ เพียงเข้าไปที่ เว็บไซต์สมัครสินเชื่อที่ CIMB พัฒนาขึ้นมาบริการลูกค้าของธนาคารโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกเรื่อง ๆ เงินเป็นเรื่องง่าย ไม่เว้นแม้แต่เรื่องสินเชื่อ อยู่ที่ไหนก็สมัครได้เพียงคลิกเดียว

คำถามที่พบบ่อย บัตรกดเงินสด CIMB Pantip

นึกถึงบัตรกดเงินสดนึกถึง CIMB บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช บัตรกดเงินสดขวัญใจชาวพันทิปที่หลาย ๆ คนเชิญชวนให้ไปสมัครรับสิทธิพิเศษนี้ด้วยกัน บัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องพกบัตรก็สามารถนำเงินสดออกมาใช้ได้ด้วยการโอนผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนไม่ว่าจะโอนไปธนาคารไหนก็ตาม ถามอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 5.5% ต่อปีเท่านั้น แถมช่องทางการชำระเงินคืนก็แสนสะดวกอยู่บ้านก็จ่ายค่างวดได้ ไม่ว่าจะชำระผ่านแอปพลิเคชัน หรือจะหักผ่านบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของ CIMB ทั้งสะดวกทั้งสบายโดนใจกันไปเต็ม ๆ

บัตรกดเงินสด CIMB ผ่านยากไหม 

สมัคร CIMB ออนไลน์สินเชื่อบัตรกดเงินสดไป ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อให้ยากกว่าสมัครช่องทางปกติไหม นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความกังวลที่ชาวพันทิปกล่าวถึงกันมาก ซึ่งก็มีเจ้าหน้าที่ธนาคารเข้ามาตอบประเด็นนี้อย่างชัดเจนแล้วว่า ช่องทางการสมัครนั้นไม่มีผลต่อความยากง่ายของการอนุมัติ โดยปัจจัยที่เป็นผลขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของผู้กู้มากกว่า ฉะนั้นวางใจได้ ถ้าคุณสมัครบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ไป ถ้าทุกอย่างถูกต้องครบถ้วนยังไงก็ผ่านได้สินเชื่อมาครองอย่างแน่นอน

สินเชื่อ CIMB เงินเดือน 12,000 สมัครได้ไหม

แม้ในกระทู้ของพันทิปจะมีรีวิว บัตรกด เงินสด CIMB ที่มีเงินเดือน 12,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว ซึ่งเงื่อนไขนี้ทำให้ชาวพันทิปปรบมือให้รัว ๆ กันมาหลายปี แต่ปี 2564 นี้ CIMB น่าเสียดายที่ผู้ที่มีเงินเดือน 12,000 บาท ไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่สามารถสินเชื่อของ CIMB ได้แล้ว โดยกำหนดให้คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทขึ้นไป 

บัตรกดเงินสด CIMB อนุมัติกี่วัน 

มีรีวิว บัตรกด เงินสด CIMB ถกเถียงเรื่องระยะเวลาในการอนุมัติบัตรกันมาก ซึ่งแต่ละคนก็ได้รับการติดต่อจากธนาคารในระยะเวลาที่แตกต่างและหลากหลาย โดยระยะเวลาอนุมัติที่ธนาคารแจ้งนั้น จริง ๆ แล้วถ้าไม่มีเอกสารหรือข้อผิดพลาดใด ๆ ธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติพร้อมแจ้งผลการอนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันทำการเท่านั้น ซึ่งแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติ สรุปแล้วผลอนุมัติจะช้าหรือเร็วอยู่ที่ผู้กู้เป็นหลัก ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยบัตรถึงมือ เงินถึงกระเป๋าในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสด CIMB ดอกเบี้ยเท่าไหร่

ได้จังหวะจัดโปรโมชั่นพอดี สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด CIMB พิเศษสุดสำหรับเหล่ามนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป โดยอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบนี้ สามารถยื่นใบสมัครสินเชื่อและขอรับเงื่อนไขได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2564 

ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด CIMB ยังไง

เงินหมดไม่พอใช้ ขอเพิ่มวงเงินได้ไหม ขอตอบเลยแล้วกันว่า “ได้” และได้อย่างแน่นอน ยืนยันได้จาก รีวิว บัตรกด เงินสด CIMB ในพันทิปที่มีผู้มาเล่าประสบการณ์ขอเพิ่มวงเงินกันไว้มาก ด้วยขึ้นตอนที่ง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารก็สามารถทำได้ เพียงติดต่อไปที่ CIMB THAI Care Center โทร. 02-626-7777 แจ้งความประสงค์ว่าจะขอเพิ่ม โดยพนักงานจะเป็นผู้แจ้งกับคุณเองว่าจะเพิ่มวงเงินชั่วคราวให้กับคุณได้เท่าไหร่ 

แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มวงเงินแบบถาวร กรณีนี้ต้องไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อยื่นเรื่อง จะได้หรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นลูกหนี้ชั้นดีหรือไม่ แล้วมีเอกสารแสดงรายได้ที่เพิ่มขึ้นพอที่จะมีกำลังชำระหนี้จากวงเงินที่เพิ่มขึ้นหรือไม่

เช็คยอดสินเชื่อ CIMB ยังไง

เช็คสะดวก เช็คง่ายผ่าน CIMB THAI Digital Banking Application ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หากนึกอยากจะเช็คยอดสินเชื่อของตัวเองขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็สามารถเข้าแอปตรวจสอบได้เพลิน ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งข้อมูลที่ปรากฏในแอปค่อนข้างที่จะครบถ้วน ไม่จำเป็นต้องรอดูยอดจากใบแจ้งหนี้ตอนสิ้นเดือนอีกเลย

สินเชื่อ CIMB มีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

สินเชื่อ Extra Cash นั้น มอบความพิเศษให้กับลูกค้า CIMB กันแบบเต็มที่ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการใช้สินเชื่อเลยไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมการโอนวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีธนาคารอื่น และค่าธรรมเนียมการชำระเงินคืนเงินกู้ก่อนกำหนด แต่ในส่วนของสินเชื่อ Personal Cash นั้นจะมีค่าธรรมเนียมการชำระเงินคืนเงินกู้ก่อนกำหนด คิดเป็น 2% จากยอดคงเหลือ ค่าธรรมเนียมอะไร ๆ ก็ฟรีแบบนี้สินเชื่อ CIMB นี่แหละเอาใจชาวพันทิปไปเลยรัว ๆ

ตรวจสอบผลอนุมัติ สินเชื่อ CIMB ยังไง

เมื่อยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อกับทางธนาคารเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะยื่นที่ธนาคารโดยตรง หรือยื่นผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ CIMB หรือแอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking เมื่อต้องการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอป CIMB เพียงกดเข้าไปที่แอป แล้วเลือกเมนูสถานะสินเชื่อของฉัน ก็จะปรากฏข้อมูลสถานะใบสมัครของคุณว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนใดแล้ว และผลอนุมัติออกมาเป็นอย่างไร ง่าย ๆ แบบนี้ช่วยคุณประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย

Leave a Comment