บัตร KTC Bangkok Airways – แลกบินเร็วกว่า

บัตรเครดิต KTC Bangkok Airways เที่ยวฟินบินเพลิน ครบจบในใบเดียว

ใครที่เป็นสายเที่ยวรักการเดินทางต้องไม่พลาดความพิเศษของบัตร KTC Bangkok Airways บัตรเครดิตที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณสนุกไม่สะดุด ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสายไหนก็ตามมี KTC Bangkok Airways ติดไว้รับรองตอบทุกโจทย์ของการท่องเที่ยวได้อย่างครอบคลุม

สิทธิประโยชน์

 1. แลกบินได้เร็วกว่าใคร เพราะทุก 1.5 คะแนน KTC FOREVER เท่ากับ 1 คะแนนสะสม FlyerBonus
 2. รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 1.5 คะแนน เมื่อใช้จ่ายที่บางกอกแอร์เวย์ หรือซื้อบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ที่ KTC World Travel Service
 3. ส่วนลด 15% คะแนนสะสม FlyerBonus สำหรับแลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์
 4. ส่วนลด 10% สำหรับการซื้ออัพเกรดห้องรับรอง BLUE RIBBON CLUB 
 5. รับเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 10 กิโลกรัม น้ำหนักรวมสูงสุดไม่เกิน 30 กิโลกรัม
 6. รับสิทธิพิเศษจาก The KLINIQUE ช่วยดูแลสุขภาพผิวของคุณให้สวยงามเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

KTC Bangkok Airways Platinum MasterCard กดเงินสดได้ไหม

บัตร Bangkok Airways MasterCard ของ KTC นั้นสามารถกดเงินสดได้ 100 % ของวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% ของยอดกด และสามารถกดสูงสุดได้ไม่เกินวันละ 200,000 บาท และการกดเงินสดในแต่ละครั้งต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่ง  KTC คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี โดยจะเริ่มคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่คุณกดเงินสดออกมาจนถึงวันที่ชำระเงินคืนครบทั้งหมด 

KTC Bangkok Airways โปรโมชั่น 2564

KTC Promotion ในปี 2564 เรียกได้ว่าจัดมาให้อย่างประทับใจเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น

 • ลุ้นรับที่พัก Celes Beachfront Resort, Samui (มูลค่ารวม 360,000 บาท) ฟรี!!
 • HOTEL DEALS in Bangkok ห้องพักในกรุงเทพฯ ราคาพิเศษพร้อมอาหารเช้า 
 • รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้มถึง 500 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิต KTC – Bangkok Airways และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ อย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป รวม 1,500 บาท โดยต้องมียอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว อย่างน้อย 1 ครั้ง และใช้รูดจ่ายภายใน 60 วันหลังบัตรอนุมัติฯ
 • จองรถเช่า Budget Car Rental ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 759 บาท ดีลพิเศษเฉพาะจองผ่าน KTC World Travel Service

บัตรเครดิต KTC บางกอก แอร์เวย์ ฐานเงินเดือนเท่าไร

บัตร KTC Bangkok Airways สามารถสมัครได้ง่าย เพียงคุณมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตร Bangkok Airways ได้ถึง 3 แบบ  

 • เอกสิทธิเหนือระดับ KTC – Bangkok Airways Visa Platinum 
 • ชอปออนไลน์ เก็บคะแนนกับ KTC – Bangkok Airways Platinum MasterCard 
 • เอาใจสายเที่ยวญี่ปุ่นกับ KTC – Bangkok Airways JCB Platinum 

แต่หากคุณอยากอัปเกรดยกระดับความพิเศษในการใช้งานบัตรขึ้นมาอีก เพียงแค่คุณมีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตสุด Exclusive 4 ใบนี้ได้เลย

 • ยกระดับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่ากับ KTC X – Bangkok Airways Visa Signature 
 • รับส่วนลดเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ KTC X – Bangkok Airways World Rewards MasterCard 
 • KTC – Bangkok Airways Visa Signature 
 • KTC – Bangkok Airways World Rewards MasterCard 

บัตร KTC Bangkok Airways Platinum MasterCard วงเงินเท่าไร

KTC-Bangkok Airways MasterCard มอบวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ให้คุณได้ใช้งานได้อย่างจุใจ ให้ทุกการเคลื่อนไหวเพื่อออกเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น สนุกไม่สะดุด

บัตรเครดิต KTC บางกอก แอร์เวย์ มีกี่แบบ

มีทั้งหมด 7 แบบ ให้คนชอบบินได้เลือกสรรตามใจชอบ แต่ขอบอกเลยว่าสิทธิพิเศษสุดคุ้มทุกใบ

บัตรเครดิต KTC X - Bangkok Airways Visa Signature

1. KTC X – Bangkok Airways Visa Signature

ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำชายามบ่าย ส่วนลดสนามกอล์ฟ โรงภาพยนตร์ และสปากว่า 50% พร้อมสิทธิประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิการใช้ Blue Ribbon Club Lounge ถึง 4 ครั้ง สำหรับการเดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ พร้อมรับคะแนน KTC FORVER x4 เมื่อใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ หรือซื้อตั๋วโดยสารที่ KTC World Travel Service หรือรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส แลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ โดยสิทธิพิเศษที่เหนือชั้นขนาดนี้จะเป็นของคุณเพียงชำระค่าธรรมเนียมรายปีเพียง 5,000 บาท/บัตร/ปี

บัตรเครดิต KTC X - Bangkok Airways World Rewards MasterCard

2. บัตรเครดิต KTC X – Bangkok Airways World Rewards MasterCard

ให้สิทธิประโยชน์สูงสุด เช่นเดียวกับบัตร KTC X – Bangkok Airways Visa Signature พิเศษเพิ่มเติมสำหรับคนชอบกินชอบชอปปิง รับฟรี อาหารจานหลัก 2 จานขึ้นไปที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ รวมทั้งมอบประกันคุ้มครองการชอปปิงร้านค้าออนไลน์สูงถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ แต่ก็แลกมากับอัตราค่าธรรมเนียมรายปี ปีละ 5,000 บาท/บัตร

3. บัตร KTC – Bangkok Airways Visa Signature

ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำชายามบ่าย ส่วนลดสนามกอล์ฟ โรงภาพยนตร์ และสปากว่า 50% พร้อมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคะแนน KTC FOREVER 1.5 = 1 คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส พร้อมรับคะแนน KTC FORVER x3 เมื่อใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ หรือซื้อตั๋วโดยสารที่ KTC World Travel Service หรือรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส แลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ พิเศษ!! ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ 

KTC - Bangkok Airways World Rewards MasterCard

4. KTC – Bangkok Airways World Rewards MasterCard

สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เช่นเดียวกับบัตร KTC Visa Signature แต่บัตร KTC-Bangkok Airways World MasterCard เพิ่มเติมสำหรับคนชอบกินชอบชอปปิง รับฟรี อาหารจานหลัก 2 จานขึ้นไปที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ รวมทั้งมอบประกันคุ้มครองการชอปปิงร้านค้าออนไลน์สูงถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ พิเศษ!! ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

บัตร KTC - Bangkok Airways Visa Platinum

5. เอกสิทธิบัตร Visa | KTC – Bangkok Airways Visa Platinum

ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคะแนน KTC FOREVER 1.5 = 1 คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส พร้อมรับคะแนน KTC FORVER x1.5 เมื่อใช้จ่ายที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ หรือซื้อตั๋วโดยสารที่ KTC World Travel Service หรือรับส่วนลด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส แลกรางวัลบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ พิเศษ!! ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

บัตร KTC Bangkok Airways Visa Platinum ค่าธรรมเนียมเท่าไร

บอกเลยว่าเรื่องค่าธรรมเนียมคือจุดเด่นที่เหนือชั้น เพราพบัตร KTC Bangkok Airways Pantip ให้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ประเด็นสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจสมัครบัตรใบนี้ได้อย่างไม่ลังเล ได้บัตรมาจะเปิดใช้หรือไม่ใช้ก็ได้ไม่ต้องกังวล หรือจะใช้รูดมากน้อยก็ไม่มีปัญหา สะดวกสบายตอบโจทย์สุด ๆ

บัตร KTC Bangkok Airways Visa Platinum ดอกเบี้ยเท่าไหร่

รีวิว Pantip ต่างกล่าวถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า บัตร KTC Bangkok Airways Visa Platinum มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตร เพียงแค่ 16 % ต่อปี แถมระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยยังนานถึง 45 วัน สามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจไร้กังวล

6. บิน ชอป คุ้มกว่า ปลอดภัยกว่า KTC – Bangkok Airways Platinum MasterCard

สิทธิประโยชน์มากมาย เช่นเดียวกับบัตรเคทีซี Bangkok Airways Visa Platinum พิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่รักการชอปปิงเป็นชีวิตจิตใจ มอบประกันคุ้มครองการชอปปิงออนไลน์สูงถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ พิเศษ!! ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

มาดูรีวิวชาวพันทิป KTC Bangkok Airways Platinum MasterCard ดียังไง

KTC-Bangkok Airways MasterCard ดีตรงที่ให้คุณสามารถแลกบินได้เร็วกว่าใคร เพราะทุก 1.5 คะแนน KTC FOREVER เท่ากับ 1 คะแนนสะสม FlyerBonus แถมยังได้ส่วนลดคะแนน 15% เมื่อแลกรางวัลบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต KTC-BANGKOK AIRWAYS อีกด้วย ยังไม่พอ KTC ยังมอบส่วนลด 10% สำหรับการอัพเกรดห้องรับรอง BLUE RIBBON CLUB ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ก่อนขึ้นเครื่อง หรือหากคุณมีสัมภาระเยอะก็ไม่ต้องกังวล เพราะ Bangkok Airways MasterCard ยังเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางให้ถึง 10 กิโลกรัม โดยน้ำหนักรวมสูงสุดต้องไม่เกิน 30 กิโลกรัม 

ถามกันเยอะมาก KTC Bangkok Airways Platinum MasterCard กดเงินสดได้ไหม

บัตร Bangkok Airways MasterCard ของ KTC นั้นสามารถกดเงินสดได้ 100 % ของวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% ของยอดกด และสามารถกดสูงสุดได้ไม่เกินวันละ 200,000 บาท และการกดเงินสดในแต่ละครั้งต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท ซึ่ง  KTC คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี โดยจะเริ่มคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่คุณกดเงินสดออกมาจนถึงวันที่ชำระเงินคืนครบทั้งหมด 

นอกจากข้อดีเรื่องการเดินทางแล้ว KTC-Bangkok Airways MasterCard ยังมอบประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรให้อีกด้วย ในกรณีที่ร้านค้าไม่จัดส่งสินค้า หรือจัดส่งสินค้าผิดพลาดไม่ครบถ้วน ในวงเงินประกันสูงสุดถึง 200 USD

7. KTC – Bangkok Airways JCB Platinum

เอาใจคนรักญี่ปุ่น KTC JCB Bangkok Airways ให้ทุกการใช้จ่ายเกี่ยวกับญี่ปุ่นเป็นเรื่องง่ายที่คุ้มค่า คุณจะได้รับคะแนน KTC FOREVER x2 แบบไม่จำกัดยอดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้บริการห้องรับรองAirport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง และบริการห้องรับรอง JCB Plaza Lounge ใน 9 ประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสนใจ

Leave a Comment