บัตร KTC Cash Back Visa Platinum

KTC Cash Back Visa Platinum
บัตรสุดคุ้มของคนรุ่นใหม่
ใช้ที่ไหน ใช้เท่าไหร่ก็ได้เงินคืน

ใช้ที่ไหน ใช้เท่าไหร่ก็ได้เงินคืนในทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร KTC Cash Back Visa Platinum รับเลยเงินคืนกลับเข้าบัญชีสูงสุดถึง 0.8% สามารถใช้ได้ทั่วโลกยกเว้นเพียง 31 ประเทศในทวีปยุโรปเท่านั้น ให้ทุกยอดค่าใช้จ่ายของคุณพิเศษกว่าใคร ประหยัดสุดคุ้มจริง ใครที่ชอบบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายรูดซื้อสินค้าได้สะดวกแถมมีเงินคืนเข้าบัญชี ต้องใบนี้เลย ตอบโจทย์ได้ตรงจุด คุ้มสุดสมัครเลย

สิทธิประโยชน์

 1. รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี ทุกครั้งที่ใช้จ่าย สูงสุดถึง 0.8%
 2. ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 3. ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท
 4. กดเงินสดได้ 100 % ของวงเงินคงเหลือของบัตร
 5. ผ่อนชำระสินค้า/บริการ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน 
บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum สิทธิประโยชน์ที่ดี

บัตรเครดิต KTC Cash Back ทําอะไรได้บ้าง

KTC Cash Back Visa Platinum Pantip ให้คะแนนความนิยมติดอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว บัตรเครดิตประเภท Visa ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บัตรได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นใช้รูดซื้อสินค้าและบริการได้ในทุกร้านที่รับชำระด้วยบัตรเครดิต และในทุกยอดค่าใช้จ่ายยังได้เงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 0.8% อีกต่างหาก ยังไม่พอบัตรเคทีซีใบนี้ยังสามารถกดเงินสดได้ 100% ของวงเงินคงเหลือภายในบัตรไว้ให้คุณได้ใช้ยามฉุกเฉิน แถมยังสามารถนำไปซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ในร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย คุ้มเกินคุ้มขนาดนี้

บัตร KTC Cash Back Visa Platinum ผ่อนสินค้า 2564

บัตรวีซ่า Cash Back KTC นั้นสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกประเภทกับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยมอบดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน แต่ที่ห้ามพลาดความพิเศษของบัตร KTC Cash Back iPhone 12 โปรโมชั่น 2564 นั้นถือว่าจัดออกมาได้ตอบโจทย์สุด ๆ ช่วยให้การได้เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนยอดนิยมรุ่นใหม่นี้เป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ง่าย ด้วยคุณสามารถซื้อแบบผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน ได้ที่ร้านค้าชั้นนำอย่าง AIS, DTAC, TRUE, Jaymart, TG Fone และ Telewiz

บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum ผ่อนไอโฟน

บัตร Cash Back KTC ฐานเงินเดือนเท่าไร

สมัครบัตรเครดิต KTC Cash Back ง่ายนิดเดียวเพียงคุณมีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นเอกสารให้ธนาคารพิจารณาได้แล้ว และสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการสมัครบัตร KTC ก็ไม่ขัดข้อง เพียงแค่ต้องมีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาท/เดือน ก็สามารถยื่นเอกสารสมัครขอใช้บัตรเครดิต KTC Cash Back ได้แล้ว

บัตร KTC Cash Back Visa Platinum วงเงินเท่าไร

ความพิเศษของบัตรเครดิตคืนเงิน KTC Visa Platinum Pantip ยังได้กล่าวถึงประเด็นวงเงินที่อนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่ว่าจะใช้รูดจ่ายสินค้าและบริการ หรือใช้ในการผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ก็สามารถทำได้อย่างจุใจ เต็มที่ไม่มีอั้น

บัตร KTC Cash Back มีกี่แบบ

บัตรเครดิต KTC Cash Back มีให้คุณได้เลือกใช้ถึง 2 แบบ ได้แก่ 

 1. บัตรเครดิตคืนเงิน KTC Visa Platinum
  สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ชอบความยุ่งยากซับซ้อน จะใช้จ่ายอะไรควักใบเดียวจบตอบโจทย์ได้ครบถ้วนทุกรูปแบบ ครบขนาดนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ แถมยังได้เงินคืนเข้าบัญชีอีกต่างหาก  
 2. บัตร KTC Cash Back Platinum MasterCard
  ซึ่งเดิมทีคือบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard แต่ได้รับการยกระดับเป็น Platinum MasterCard ในสิทธิประโยชน์ที่พิเศษขึ้นกว่าเดิม บัตรสำหรับขาชอปที่จะช่วยให้ทุกการชอปปิงของคุณปลอดภัยได้รับส่วนลดพิเศษ ด้วยประกันคุ้มครองการชอปปิงออนไลน์ที่วงเงินประกันสูงถึง 200 USD และส่วนลดสูงสุดถึง 400 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าที่ชอปปิงออนไลน์ผ่านบัตร Cash Back MasterCard กับร้านค้าที่ร่วมรายการอย่าง Lazada, Shopee, JD CENTRAL และ Pomelo

KTC Cash Back คืนเงินยังไง

บัตร Cash Back ของ KTC จะคืนเงินให้คุณโดยคำนวณจากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในแต่ละรอบบัญชี ในอัตราดังนี้

 • น้อยกว่า 30,001 บาท 0.40 %
 • 30,001 – 80,000 บาท 0.60 % 
 • มากกว่า 80,000 บาท 0.80 %

บัตร KTC Cash Back Visa กับ MasterCard ต่างกันยังไง

บัตร KTC Cash Back Visa กับ MasterCard นั้นแตกต่างกันตรงที่ร้านค้าที่ร่วมรายการของบัตร Visa Card และบัตร MasterCard และสิทธิประโยชน์ในส่วนของการชอปปิงออนไลน์ ซึ่งบัตร KTC Cash Back MasterCard นั้น ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการชอปปิงออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 400 บาท เมื่อใช้ชำระค่าสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง Lazada, Shopee, JD CENTRAL และ Pomelo และมอบความมั่นใจให้คุณชอปปิงได้อย่างสบายใจด้วยประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีวงเงินประกันสูงถึง 200 USD 

บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum ดีไหม

บัตร Cash Back KTC เป็นบัตรที่ดีเหมาะกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ความคุ้มค่าจากเงินที่ได้คืนในทุกครั้ง 0.8% ของทุกยอดการใช้จ่าย อีกทั้งสิทธิประโยชน์สุดพิเศษต่าง ๆ ของบัตรจะทำให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้สะดวกสบายมากขึ้น ทั้งส่วนลดร้านค้า ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน ประกันการเดินทางสูงสุด 8 ล้านบาท รวมถึงสามารถใช้งานได้อย่างทันสมัยแค่แตะก็จ่ายได้ สะดวกขนาดนี้ หาติดกระเป๋าไว้สักใบไม่ผิดหวังแน่นอน

บัตร KTC Bangchak Visa Platinum ดอกเบี้ยเท่าไหร่

นอกจากเป็นบัตรเครดิตคืนเงินแล้ว บัตรเครดิต KTC อีกหนึ่งใบที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ บัตรเครดิต KTC บางจาก Visa Platinum ที่มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 16 % ต่อปี และเป็นบัตรเครดิตเงินคืน เช่นกัน พร้อมรับส่วนลดเติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก และมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน เป็นบัตรเติมน้ำมันที่น่าใช้อีกใบ ใครที่มีรถไม่ควรพลาด

บัตร KTC Bangchak Visa Platinum ค่าธรรมเนียมเท่าไร

บัตร KTC Bangchak Visa Platinum ให้คุณใช้บัตรได้แบบฟรีๆ ทั้งฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ แต่หากคุณอยากใช้กดเงินสดก็สามารถทำได้ แต่จะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด เพียงครั้งละ 3% ของยอดกดเท่านั้น ถือเป็นบัตรเครดิตจาก KTC อีกใบที่มีค่าธรรมเนียมโดนใจคนใช้บัตร ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ครอบครอง

บัตรเครดิตที่น่าสนใจ

Leave a Comment