บัตร KTC JCB Platinum

ใบเดียวที่ตอบทุกโจทย์ Japanese Lifestyle ได้อย่างลงตัว

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum ตอบโจทย์ทุกความสุขสไตล์ญี่ปุ่น เติมเต็มประสบการณ์ ณ แดนอาทิตย์อุทัย เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่า พร้อมรับคะแนน x2 ทุกการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นที่ญี่ปุ่น แถมยังมีส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่นอีกมากมายรอให้บริการ ใครเป็นสาวกญี่ปุ่นห้ามพลาด มีบัตรเจซีบีติดตัวแค่ใบเดียว เติมเต็มทุกความสุขแบบ Japanese Lifestyle ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

บัตร JCB Platinum KTC สิทธิประโยชน์

  • รับคะแนน KTC FOREVER / ROP x2 ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ประเทศญี่ปุ่น (ยกเว้นยอดที่เป็นสกุลเงินไทย)
  • ผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.69 % สำหรับรายการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น
  • Airport Lounge บริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง รวมทั้งสนามบินในประเทศจีน ไต้หวัน เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย
  • JCB Plaza Lounge บริการห้องรับรองใน 9 ประเทศ และบริการเลขาส่วนตัว ผ่าน JCB Plaza ทั่วโลก
  • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
  • เบิกถอนเงินสดได้ 100% ของยอดคงเหลือในบัตร
  • ประกันการเดินทาง วงเงินประกันสูงสุด 8,000,000 บาท

บัตร KTC JCB Platinum ใช้ทำอะไรได้บ้าง 

มีกระทู้ใน Pantip ถามกันมามากว่า บัตรเครดิต ktc platinum ทําอะไรได้บ้าง ต้องบอกเลยว่าครอบคลุมอย่างคุ้มค่ามากสำหรับบัตรใบนี้ เป็นบัตรเครดิตสำหรับรูดจ่ายสินค้าและบริการที่เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะกิน ชอป เที่ยว ซึ่งคุณสามารถใช้บัตรนี้รูดต่างประเทศ ได้สบาย ๆ แต่จะสบายเป็นพิเศษถ้านำไปใช้รูดที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งชอปปิง และร้านอาหารชื่อดังในญี่ปุ่นมากมาย จบทริปกลับมาไทยเงินหมดยังสามารถนำบัตรไปใช้เบิกเงินสดออกมาหมุนแก้ขัดได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถนำไปใช้ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ยโดนใจ 0% นานสุดถึง 10 เดือน 

บัตร KTC JCB Platinum เงินเดือนเท่าไร ถึงจะสมัครได้

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum ถ้าคุณมีใจรักในความเป็นญี่ปุ่นแม้เพิ่งเริ่มเข้าสู่โหมดทำงานก็สามารถสมัครได้ เพราะเคทีซี กำหนดให้ผู้ที่มีรายได้เพียง 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้แล้ว สำหรับชาวต่างชาติ ทางเคทีซีกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป/เดือน จึงจะสามารถสมัครได้

บัตร KTC JCB Platinum เข้า Lounge ได้กี่ครั้ง

สิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตร KTC JCB Platinum Pantip ได้กล่าวถึงเรื่องการเข้าใช้บริการ Lounge หรือห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องอยู่มาก โดยทุกกระทู้ล้วนถูกใจกับบริการนี้ที่สามารถใช้ห้องรับรองที่เลือกโดย JCB ได้ฟรีสูงสุดถึง
8 ครั้งต่อปี และขั้นตอนการใช้บริการก็แสนง่าย เพียงแจ้งพนักงานว่าต้องการใช้บริการห้องรับรอง พร้อมแสดงบัตร JCB Platinum KTC และ Boarding Pass โดยภายในห้องรับรองจะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และอินเทอร์เน็ตไว้คอยให้บริการ

บัตร KTC JCB Platinum กดเงินสดได้ไหม

บัตร KTC JCB สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศ โดยมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดเพียง 3% ของยอดกด ในอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี และคุณสามารถกดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในบัตร แต่ไม่เกิน 200,000 บาท/วัน และขั้นต่ำต้องมากกว่า 500 บาท/ครั้ง

บัตรเครดิต jcb ใช้ที่ไหนได้บ้าง

คุณสามารถใช้บัตร KTC JCB รูดต่างประเทศได้อย่างมั่นใจไร้กังวล แถมยังสามารถใช้รูดชำระสินค้าและบริการในไทยได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย JCB และ Cirrus

บัตร KTC JCB Platinum ดีไหม

สำหรับบัตรเครดิต KTC JCB Pantip มีกระทู้แนะนำเลยว่า “ดีมาก” เหมาะกับผู้ที่หลงรักทุกอย่างที่เป็นญี่ปุ่น เพราะบัตร JCB Platinum KTC สิทธิประโยชน์ส่วนมากล้วนตอบโจทย์ Japanese Style ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นคะแนน x2 ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น หรือหากชอปเพลินจนมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรก้อนโต ก็สามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 0.69 % สำหรับรายการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ยังไม่พอให้คุณได้พักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องกับบริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง และสนามบินในประเทศจีน ไต้หวัน เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้มาพร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ให้คุณเติมเต็มความสุขในแบบ Japanese Lifestyle ได้อย่างจุใจ

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว 2020 โตเกียว เที่ยวง่าย 6 วัน 5 คืน จากสมาชิกหมายเลข 3328429 

บัตรเครดิต KTC – Royal Orchid Plus JCB Platinum ดียังไง

ลูกค้าที่ชอบบินไปญี่ปุ่นกับการบินไทยห้ามพลาดความดีงามของบัตร KTC – Royal Orchid Plus JCB Platinum ที่จะทำให้ Japan Trip ของคุณเที่ยวสนุกสุดคุ้มมากกว่าที่เคย เมื่อคุณรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น (ยกเว้นยอดที่เป็นสกุลเงินไทย) คุณจะได้รับคะแนน KTC FOREVER / ROP x2 และหากรูดเพลินจนมียอดที่ต้องชำระก้อนโต ก็สามารถผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.69 % เท่านั้น และข้อดีที่ต้องบอกต่อของบัตรใบนี้ ก็คือ สิทธิพิเศษที่การบินไทยมอบให้ เมื่อคุณสะสมไมล์เอกสิทธิ์ (ไมล์สะสมจากระยะทางบินจริง) ครบ 5,000 ไมล์ รับเพิ่มอีก 500 Royal Orchid Plus Miles ทันที

รวมทั้งคุณยังสามารถใช้บริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง และสนามบินในประเทศจีน ไต้หวัน เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย ได้เช่นเดียวกับบัตร KTC Platinum JCB แถมยังใช้ได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

บัตรเครดิต KTC อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Leave a Comment