บัตร ktc proud – รีวิว เจาะลึก บัตรกดเงินสด ktc proud ดีไหม

บัตร KTC Proud สมัครง่าย กดสะดวก รูดสบาย ใบเดียวเอาอยู่ !

ใคร ๆ ก็อยากรู้จักบัตร KTC Proud  บัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ที่เป็นมากกว่าแค่บัตรกดเงินสด แต่ยังสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิตอีกด้วย ลดปัญหาเรื่องเงิน ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง แก้ปัญหาเงินสำรองในกรณีฉุกเฉินได้อย่างลงตัว ใบเดียวเอาอยู่ตอบโจทย์ครบทุกสถานการณ์

ซึ่งบัตรกดเงินสด KTC Pantip ได้กล่าวถึงมากมายหลายประเด็น แต่ละกระทู้ล้วนเป็นคำตอบที่จะทำให้คุณรู้จักบัตรใบนี้ดีขึ้นทั้งนั้น วันนี้เราจึงยกคำถามสำคัญ ๆ ที่คนใช้บัตรเครดิต KTC Proud ควรรู้มาฝาก

บัตร KTC Proud ใช้ยังไงได้บ้าง

KTC บัตรกดเงินสด ที่เป็นมากกว่าแค่บัตรกดเงินสดเพียงอย่างเดียว คุณยังสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay หรือใช้ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 10 เดือน หรือจะโอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบายคุ้มสุดในใบเดียว

บัตรกดเงินสด KTC กดตู้ไหนได้บ้าง

บัตรเครดิต KTC Proud สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศ และกดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรกดเงินสด KTC Proud ดอกเบี้ยเท่าไร

จากการอ่านรีวิวบัตรกดเงินสด KTC ดอกเบี้ย Pantip ได้กล่าวไว้ว่า เป็นบัตรที่เข้าใจผู้ใช้อย่างแท้จริง โดย KTC จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในอัตราดอกเบี้ย 19.99% ต่อปี แถมผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 งวด ซึ่งเท่ากับ 0.93 % ต่อเดือน หากคิดในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 

บัตรกดเงินสด KTC Proud ผ่อนสินค้าได้ไหม

บัตร KTC Proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง คำถามที่คนถือบัตร และคนกำลังสนใจสมัครบัตรอยากรู้ ซึ่งบัตร KTC Proud ผ่อนสินค้า 2564 มีรายการและโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ผ่อนสินค้า IT ดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน จากร้านชื่อดังอย่าง JIB และADVICE
  • ผ่อนสมาร์ทโฟน ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน ที่ร้าน AIS, DTAC, TRUE, Jaymart, TG Fone, และร้านมือถือชั้นนำ อาทิ Samsung, Huawei และ Oppo
  • เรียนคอร์สเทรนเนอร์มืออาชีพ ที่ Fit Thailand ผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน
สำหรับสมาชิกบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNIONPAY บัตรใหม่
แค่รูดครั้งแรก รับ e-Coupon 100 บาท (เครดิตเงินคืน) ผ่านทาง แอป KTC Mobile

บัตรกดเงินสด KTC อนุมัติกี่วัน 

เป็นคำถามยอดนิยมในกระทู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด KTC Proud Pantip ให้ความสนใจถามกันเข้ามามากว่า บัตรกดเงินสด KTC กี่วันอนุมัติ ซึ่งผลอนุมัติ KTC Proud นั้นก็รวดเร็วทันใจภายใน 5 วันทำการเท่านั้น หลังจากเอกสารและหลักฐานประกอบการขอสินเชื่อถูกต้องครบถ้วนและเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โดยสามารถเช็คผล อนุมัติ บัตร KTC Proud ได้จาก SMS ที่ทางธนาคารจะส่งให้ในทุกกรณี ไม่ว่าจะอนุมัติหรือไม่ก็ตาม

บัตรกดเงินสด KTC ดีไหม

กดเงินสดใช้บัตร KTC ดีไหม เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ชาว Pantip นิยมถามกันมาก และคำตอบก็มักจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ทั้งดี คุ้ม ใช้งานง่าย สะดวกที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาก โดยเฉพาะเรื่องการใช้งานที่สามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิต KTC Proud ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานได้แบบตรงใจ 

ตอนแรกสมัครเครดิตก่อน พอมาเห็นโปร ผ่อน 0 % 20 ด.(ผ่อนโทรศัพท์)เลยสมัครเอามาใช้ผ่อนอย่างเดียว บัตร pround ร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้าน้อยมาก แต่โปรใช้ได้เลย มีไว้แค่ผ่อนก็โอเครอยู่สำหรับผมครับ
ปล.ผมสมัครใหม่ ละคนละวงเงินกับบัตรเครดิต ถ้า จขกท.สมัครละผ่านจะมีเงินโอนเข้า บ/ช ถ้าไม่ใช้ให้รีบโอนคืนในวันนั้นจะไม่เสียดอกเบี้ยครับ
” – ข้าวหอมน้ำใส จากพันทิป

ยกเลิกบัตรกดเงินสด KTC Proud ยังไง

สมัครบัตรกดเงินสด KTC ว่าง่ายแล้วการยกเลิกยิ่งง่ายกว่า เพียงคุณติดต่อไปที่ KTC Phone 02 123 5000 และแจ้งขอยกเลิกก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่หากมีเงินโอนเข้ามาในบัญชีของคุณให้รีบติดต่อจุดบริการ KTC Touch เพื่อนำเงินส่งคืน แนะนำให้อย่าชะล่าใจปล่อยทิ้งไว้นอน เพราะ KTC จะคิดดอกเบี้ยแบบรายวันตั้งแต่วันแรกที่มีเงินโอนเข้าบัญชีของคุณ

นอกเหนือจากนี้ บัตรเครดิต KTC ใบนี้ยังมอบฟรีค่าธรรมเนียมแบบยกกำลังสาม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด ยังไม่พอสามารถนำไปใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ดีขนาดนี้ไม่แปลกเลยที่ KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสด กรุงไทย Pantip ยกให้เป็นบัตรติดกระเป๋ายอดนิยมที่พกใบเดียวใช้งานได้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิต KTC ที่น่าสนใจ

KTC Visa Platinum vs KTC Platinum MasterCard บัตรเครดิต KTC เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป