บัตร KTC UnionPay

เติมเต็มประสบการณ์แดนมังกร
ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้จ่าย

เพราะจีนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางของคุณให้สมบูรณ์แบบ มีสิ่งดี ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่คุณคิด บัตร UnionPay KTC จะช่วยให้การเดินทางและใช้ชีวิตในประเทศจีนของคุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้ชีวิตในต่างแดนของคุณง่ายขึ้นเป็นกอง

สิทธิประโยชน์

 1. รับคะแนน KTC FOREVER แบบ x2 เมื่อใช้
  • บัตรเครดิต UnionPay Platinum รูดชำระสินค้าและบริการผ่านบัตรที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน (สกุลเงินท้องถิ่นเท่านั้น) 
  • บัตรเครดิต UnionPay Diamond รูดชำระสินค้าและบริการผ่านบัตรที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ 
 2. ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER
 3. ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้ง/ปี เฉพาะผู้ถือบัตร UnionPay Diamond เท่านั้น
 4. ส่วนลดสำหรับคนรักกอล์ฟทั่วโลก เมื่อกดจองใช้บริการสนามกอล์ฟทั่วโลกที่ร่วมรายการผ่าน https://upi.golflan.com
  • บัตรเครดิต UnionPay Platinum รับส่วนลด 30% 
  • บัตรเดรดิต UnionPay Diamond รับส่วนลด 50% 
 5. ส่วนลดค่าธรรมเนียมการจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย (Processing Fee) ในราคาพิเศษ 74.9 บาทสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศและ 70 บาทสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ
 6. สิทธิพิเศษจาก U Privilege มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษระดับพรีเมียมทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 7. บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 8. ผ่อนชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน
 9. ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง
บัตรเครดิต KTC Unionpay สิทธิประโยชน์ที่คุณไม่ควรพลาด สายกอลฟ์ ดูหนัง ชอปปิ้ง สะสมคะแนนคูณสอง ต้องมี

บัตร KTC UnionPay Platinum คืออะไร

บัตรเครดิตสำหรับใช้จ่ายสินค้าและบริการในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตที่ประเทศจีน หรือชอบเดินทางไปท่องเที่ยวที่จีนอยู่เป็นประจำ ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดของร้านค้าและร้านอาหารที่ร่วมรายการมากมาย จะทำให้การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ต่างแดนที่เต็มไปด้วยผู้คนของคุณสะดวกและง่ายขึ้นเป็นกอง

บัตร KTC UnionPay มีกี่แบบ

บัตรเครดิต KTC UnionPay มีด้วยกัน 2 แบบ คือ บัตร UnionPay Platinum และบัตร UnionPay Diamond โดยมีกระทู้ในพันธุ์ทิพย์ถามกันมากว่า บัตร KTC UnionPay Platinum กับ KTC UnionPay Diamond ต่างกันยังไง โดยบัตร UnionPay Platinum นั้นจะได้รับคะแนน KTC FOREVER x2 เมื่อใช้จ่ายที่จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ในเงื่อนไขที่ต้องเป็นสกุลเงินท้องถิ่นเท่านั้น แต่ KTC UnionPay Diamond รีวิวใน Pantip ได้กล่าวถึงการใช้งานที่ครอบคลุมมากกว่าเพราะไม่ได้ชี้เฉพาะว่าต้องเป็นสกุลเงินของประเทศใด เพียงแต่กำหนดให้เป็นสกุลเงินต่างประเทศก็รับคะแนน x2 ได้เลยทันที

อีกทั้งส่วนลดการจองสนามกอล์ฟผ่านเว็บไซต์ https://upi.golflan.com หากเป็นบัตร UnionPay Platinum จะได้รับส่วนลด 30% แต่บัตร UnionPay Diamond จะได้ส่วนลดถึง 50% เลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC Unionpay รับส่วนลดจองสนามกอล์ฟ 50%

บัตรเครดิต KTC UnionPay Platinum ใช้ที่ไหนได้บ้าง

Ktc UNIONPAY PLATINUM ใช้ ที่ไหนได้ บางไว้ว่าปัจจุบันสามารถใช้บัตรได้อย่างครอบคลุมทุกที่ทั่วโลก ไม่ว่าจะในประเทศจีน ไทย หรือต่างประเทศอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้สะดวกไม่ต่างจากบัตร Visa หรือ MasterCard ไม่ว่าจะเป็นการใช้รูดชำระสินค้าและบริการตามร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งชอปปิง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือที่ใดก็ได้ทั่วโลกที่คุณเห็นสัญลักษณ์ UnionPay เรียกได้ว่าสะดวกทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม

บัตรเครดิต KTC UnionPay Diamond โปรโมชั่น

โปรโมชั่นปี 2021 ของ KTC UnionPay Diamond Pantip ได้นำโปรเด็ด ๆ มาแชร์ให้ผู้ใช้บัตรคนอื่น ๆ ได้ทราบกันมากมายหลายกระทู้ ไม่ว่าจะเป็น

 • คูปองเงินสด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าทุกประเภทตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ Central FoodHall, Gourmet, Home Fresh Mart, MaxValu, Tops Market, Tops Superstores และ Villa Market 
 • ส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปทุกสาขา
 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ในราคา 108 บาท ได้ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ (จำกัดสิทธิ์ 2 สิทธิ์/บัตร/เดือน)
 • ส่วนลดสูงสุด 99 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ 7-11 ทุกสาขา
บัตรเครดิต KTC Unionpay โปรโมชั่น
โปรโมชั่น KTC UNIONPAY

บัตรเครดิต KTC UnionPay Platinum ดีไหม

บัตรเครดิต UnionPay Platinum KTC เป็นบัตรเครดิตที่ดีมากอีกใบเลยทีเดียว เหมาะสำหรับการใช้จ่ายในประเทศจีน เพียบพร้อมไปด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับคะแนน KTC FOREVER แบบ x2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน (สกุลเงินท้องถิ่นเท่านั้น) หรือรับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว ระดับพรีเมียมที่ร่วมรายการทั้งใน และต่างประเทศ 

สิทธิพิเศษในไทยก็ไม่น้อยหน้าคุณจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการจ่ายตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย(Processing Fee) ในราคาพิเศษ 74.9 บาท สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ และ 70 บาท สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ แถมยังใช้ผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนได้ ยังไม่พอใช้กดเงินสดได้เต็มวงเงินคงเหลือของบัตร ทั้งหมดนี้ KTC ให้คุณใช้บัตรได้ฟรี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ 

บัตร UnionPay KTC ฐานเงินเดือนเท่าไร

สมัครบัตรได้ง่ายเพียงคุณมีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 ต่อเดือนขึ้นไป และฐานเงินเดือน 50,000 บาทสำหรับผู้สนใจสมัครบัตรที่เป็นชาวต่างชาติ พร้อมแนบเอกสารแสดงตัวตันและ Work Permit ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

บัตร KTC UnionPay Platinum วงเงินเท่าไร

KTC อนุมัติวงเงินของบัตร UnionPay Platinum ให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งรายได้ที่สามารถสมัครได้นั้นต้องได้รับไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน เท่ากับว่าคุณอาจได้รับวงเงินสูงสุดถึง 75,000 บาทเลยทีเดียว

บัตร KTC UNIONPAY PLATINUM มีวงเงินอนุมัติเหมือนกันบัตรเครดิตประเภทอื่นครับ สิทธิประโยชน์ของบัตร บัตร KTC UNIONPAY PLATINUM ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี  คะแนน x2 ในจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน  Airport Loungeกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ครับ ” – ความคิดเห็นจากเคทีซี ในพันทิป

บัตร KTC UnionPay Platinum กดเงินสดได้ไหม

แน่นอนว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตรเครดิต KTC เลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรประเภทไหน ก็สามารถใช้กดเงินสดได้ทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่บัตร UnionPay Platinum เพื่อให้คุณมีวงเงินฉุกเฉินไว้ใช้เมื่อเกิดเหตุจำเป็นได้อย่างทันท่วงที ในอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี ค่าธรรมเนียมการกด 3% ของยอดกด และกดได้มากถึง 100% ของยอดคงเหลือของวงเงินภายในบัตร โดยสูงสุดวันละไม่เกิน 200,000 บาท 

บัตรเครดิตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 1. บัตร KTC JCB Platinum บัตรเครดิตสายเที่ยวญี่ปุ่นต้องถือ
 2. KTC Cash Back Visa Platinum
 3. KTC Royal Orchid Plus Visa Platinum
 4. บัตรเครดิต KTC MasterCard ประกันชอปออนไลน์ และรับส่วนลดกับ Lazada, Shopee และร้านค้าออนไลน์อื่นๆ
 5. KTC Bangchak Visa Platinum

Leave a Comment