รีวิวบัตรเครดิต KTC Visa Platinum

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum ใบนี้เลยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ใบนี้เลยที่ใช่! บัตรเครดิต KTC Platinum Visa มอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พกติดกระเป๋าไว้เพียงใบเดียวสามารถช่วยคุณจัดการชีวิตได้ครอบคลุมรอบด้าน เหมาะสำหรับมือใหม่หัดมีบัตร เพราะเงื่อนไขง่ายไม่ซับซ้อนแถมมีอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษสุด ๆ จนเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่ถูกกล่าวถึงใน Pantip พอสมควร ซึ่งกระทู้ที่เกี่ยวกับ  KTC Visa Platinum Pantip นั้นได้มีการถามตอบประเด็นต่าง ๆ ไว้มากมาย และข้อมูลเหล่านี้ล้วนเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานบัตรเครดิต รวมถึงผู้ที่กำลังสนใจสมัครบัตรเครดิต KTC Platinum แทบทั้งนั้น 

วันนี้เราจึงคัดสรรข้อคำถามพร้อมคำตอบใน Pantip ที่ล้วนแต่เป็นประเด็นยอดนิยมด้วยกันทั้งนั้น มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้นำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกบัตรที่ใช่จากสิทธิประโยชน์ที่ชอบได้ตรงใจไม่ผิดหวัง

KTC Visa Platinum คือบัตรอะไร

บัตรเครดิต Visa Platinum KTC คือบัตรที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรมากมาย รวมถึงร้านค้าที่ร่วมรายการที่ยกทัพมาให้คุณได้ใช้สิทธิ แลกคะแนน ผ่อนสินค้าดอกเบี้ยอัตราพิเศษ รวมถึงรับของสัมมนาคุณต่าง ๆ มากมาย ให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ร่วมสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคุณให้เต็มไปด้วยความสะดวกและสนุกที่ไม่สะดุด

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum กับ MasterCard ต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างของบัตรเครดิต KTC Platinum Visa กับ MasterCard นั้นต่างกันแค่โปรโมชั่น และร้านค้าที่ร่วมรายการ ใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่เน้นการชอปปิง ไม่ว่าจะเป็นชอปปิงออนไลน์และออฟไลน์ MasterCard เลยตอบโจทย์คุณได้ตรงใจแน่นอน แต่หากคุณอยากได้บัตรเครดิตที่ใช้ง่ายจายคล่อง ใบเดียวจับไม่ยุ่งยากซับซ้อน บัตร Visa Platinum ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเป็นกอง โดยทั้งสองใบนี้ KTC มอบสิทธิประโยชน์ของบัตรให้เหมือนกัน เลือกใบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ใช้ได้คุ้มค่าสะดวดทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum กับ MasterCard ต่างกันอย่างไร
บัตรเครดิต KTC Visa Platinum กับ MasterCard ต่างกันอย่างไร

KTC Visa Platinum วงเงินอนุมัติเท่าไหร่

วงเงินบัตร KTC Platinum อยู่ที่ 2- 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร ผู้ใช้บัตรแต่ละคนนั้นได้รับวงเงินที่แตกต่างกันออกไป จึงเกิดข้อสงสัยใน Pantip การที่วงเงินของบัตร Visa Platinum ที่แต่ละคนได้นั้นแตกต่างกันออกไป ก็เพราะ KTC พิจารณาจากรายได้ของแต่ละคนในแต่ละเดือน โดย  KTC จะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ผู้ใช้พันทิปบางคนแจ้งว่าวงเงินที่ได้ อาจมาจากเครดิต และภาระที่ผู้สมัครแต่ละคนมีด้วย

วงเงินเขาก็ให้ตามกฎระเบียบของแบงค์ชาติครับ จะเยอะจะน้อยก็อยู่ที่รายได้รวมต่อเดือน + ภาระหนี้สิน ของคุณครับ – สมาชิกหมายเลข 1031739

KTC Visa Platinum กดเงินสดได้ไหม

รีวิวบัตร KTC Platinum Visa ใบเดียวที่คุณพกพาแล้วใช้งานได้อย่างครอบคลุม ย่อยครอบคลุมถึงการกดเงินสดด้วย โดยคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดในอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่ถอนในแต่ละครั้ง พร้อมดอกเบี้ย 16% ต่อปี คำนวณตั้งแต่วันที่ทำการถอนออกมาจนถึงวันที่ชำระครบตามยอดที่กดเงินสดออกมาทั้งหมด ซึ่งแต่ละครั้งต้องชำระไม่น้อยกว่า 500 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต KTC สามารถกดเงินสดได้ครับ แต่จะทำการแบ่งชำระ FLEXI บนยอดเบิกเงินสดไม่ได้นะครับ – เคทีซี ในพันทิป

KTC Visa Platinum ค่าธรรมเนียมแพงไหม

ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนีนม บัตรเครดิต KTC Platinum ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ต้องยอมรับว่าค่าธรรมเนียมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจสมัครบัตรมากพอสมควร ซึ่ง KTC Visa Platinum รีวิวใน Pantip กล่าวถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและธรรมเนียมรายปี ที่ให้ฟรีไม่คิดเงิน แต่หากกดเงินสดก็จะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยแค่เพียง 3% ของยอดกดเท่านั้น

บัตร KTC Visa Platinum ดีไหม

มีการตั้งกระทู้ถามกันมามากว่าบัตรเครดิต Visa Platinum ดียังไง ด้วยคุณสมบัติหลักของบัตรที่ใช้ง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม ก็ทำให้บัตรใบนี้ครองใจทุกคนได้ไม่อยาก นี่ยังไม่รวมความพิเศษอย่าง KTC Visa Platinum ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 10 เดือนกับรายค้าที่ร่วมรายการ และสามารถผ่อนชำระยอดเต็มที่ใช้บัตรในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.74 % เท่านั้น ที่สำคัญสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ 100% ของยอดเงินคงเหลือภายในบัตร โดยคิดค่าธรรมเนียมการกดเพียง 3% ของยอดที่กดเงินสด คุ้มขนาดนี้ตอบได้อย่างมั่นใจได้เลยว่า บัตรเครดิต Visa Platinum ดีจริงสมคำร่ำลือ

KTC ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
เก็บไว้สำหรับในกรณีฉุกเฉินที่มีความจำเป็นก็ไม่เสียหายครับ
ผ่อน 0% ก็ร่วมรายการค่อนข้างเยอะนะครับ – สมาชิกหมายเลข 1685500 ในพันทิป

สมัคร KTC Visa Platinum เงินเดือนเท่าไร

บัตร KTC Visa Platinum Pantip ถามกันมากว่าต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ KTC เข้าใจมนุษย์เงินเดือนที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตการทำงาน จึงกำหนดให้ผู้ที่ทำงานประจำมีรายได้เพียงเดือนละ 15,000 บาทขั้นไป ก็สามารถสมัครได้แล้ว แต่หากคุณเป็นชาวต่างชาติที่สนใจสมัครบัตร เพียงคุณมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำเดือนละ 50,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้สบาย แถมยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย สะดวกสบายสุด ๆ

บัตรเครดิต KTC กดเงินสด ดอกเบี้ยเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC แทบทุกบัตรสามารถกดเงินสดได้ โดย KTC คิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังนี้

  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี
  • อัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1% ต่อปี
  • รวมสูงสุดไม่เกิน 16 % ต่อปี โดยเริ่มคำนวณตั้งแต่วันที่ทำรายการ

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ

ข้อนี้ตอบยากจริงๆ บัตรเครดิต KTC สามารถแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม ขึ้นกับว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เช่น บัตรสะสมคะแนน บัตรแลกไมล์ และบัตรคืนเงิน ซึ่งทั้ง 3 แบบนี้จะมีทั้งบัตร Visa, บัตร MasterCard, บัตร UnionPay และบัตร JCB ซึ่งเคทีซีต้องการมอบบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณให้ได้มากที่สุด บัตรเครดิต KTC จึงมีบัตรออกมามากถึง 64 แบบ ที่หลายแบบหลากสไตล์ มั่นใจได้เลยว่าอย่างน้อยต้องมีสักใบที่เข้ากับการดำเนินชีวิตประจำวันของคุณอย่างแน่นอน

เปรียบเทียบบัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต KTC แบบไหนดี 2020

ปี 2020 ที่ผ่านมาเป็นปีแห่งความเปลี่ยนแปลง เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันในทุกย่างก้าว ทำให้บัตรเครดิตที่จะเลือกใช้ต้องตอบโจทย์และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด แต่ถ้าคุณเป็นคนกลาง ๆ ชอบบัตรที่ใช้ง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยากซับซ้อน และมีสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม บัตร KTC Visa Platinum ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดี ที่ช่วยให้การใช้จ่ายในยุคดิจิทัลแบบนี้สะดวกขึ้นได้ทันตา

บัตร UOB ที่น่าสนใจ 

  1. KTC Travel Visa Platinum บัตรนี้ต้องดูที่ KTB Travel Visa
  2. บัตร KTC Bangchak Visa Platinum บัตรเติมน้ำมันดีๆ สะสมคะแนน
  3. KTC Royal Orchid Plus Visa Platinum (KTC ROP Visa Platinum) บัตรแลกไมล์ เหมาะสำหรับคนบินบ่อยๆ
  4. เปรียบเทียบบัตรเครดิต KTC เงินเดือน 15,000
  5. KTC Cash Back Visa Platinum