รีวิวบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตร UOB Cash Plus เพื่อนคู่ใจยามฉุกเฉิน

UOB Cash Plus คืนความสุขสู่คุณ ให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ยามฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ติดตัวตลอดเวลา เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ แถมยังสมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS และ ATM Pool    ทั่วไทยและทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสดสักบาท เพื่อไม่ให้คุณพลาดสิทธิประโยชน์ของบัตรใบนี้ วันนี้รู้ดีจะมารีวิวบัตร UOB Cash Plus ให้ทุกคนได้รู้ว่า UOB บัตรกดเงินสดใบนี้แหละ คือคำตอบเรื่องเงินที่ทุกคนต้องการ

บัตร UOB Cash Plus สิทธิประโยชน์

สิทธิประโยชน์

 • สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ
 • เบิกถอนเงินสดกับ UOB บัตรกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS    และ ATM Pool  ทุกที่ทั่วไทย และทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสด
 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,000,000 บาท
 • ทุกการถอนเงิน 1,000 บาท ดอกเบี้ยเพียง 0.80 บาทเท่านั้น
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน
 • ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระ
 • การคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดคงค้าง และคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ปี 2564 

 • UOB Cash Plus ฟรีดอกเบี้ยในการผ่อนสินค้า แบ่งชำระ 0% ทั้งร้าน เมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • มอบอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรก ทั้งกรณีเบิกถอนเต็มวงเงินและยอดถอนเพิ่ม หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี
 • รับกระเป๋า ELLE Blue Stripe Bag ขนาด 18 x 11 x 8 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 3,590 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป 

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)25%
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด/ อัตราดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ (ต่อปี)25%
ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดไม่มี
ค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อไม่มี
ค่าธรรมเนียมรายปีไม่มี

ถามตอบบัตรกดเงินสดUOB Cash Plus  Pantip

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus อนุมัติง่ายไหม

ถามกันเข้ามามากในกระทู้ Pantip ว่าบัตร UOB Cash Plus อนุมัติกี่วัน ด้วยความเข้าใจถึงปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน เงินสำรองฉุกเฉินที่ทุกบ้านควรมี แต่หากไม่มีมีบัตรเงินสดติดตัวไว้ก็ช่วยให้วางใจในทุกปัญหาได้มากขึ้นบัตรกดเงินสดของ UOB จึงใช้เวลาอนุมัติเพียง 1 – 3 วันเท่านั้น โดยที่เอกสารต้องถูกต้องและครบถ้วนและเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

บัตร UOB Cash Plus  คือบัตรอะไร

มีหลายคนสงสัยว่า UOB Cash Plus คือบัตรอะไร ทำไมถึงเป็นที่กล่าวขานกันมากใน Pantip บัตรกดเงินสดที่มีข้อดีมากมายจนทำให้หลาย ๆ คนอยากมีติดตัวไว้สักใบ สะดวกในการใช้ กดได้ที่ตู้ ATM ทุกที่ทั่วโลก บัตรกดเงินสดที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้ตามฐานเงินเดือนของคุณ ซึ่งดอกเบี้ยนั้นจะถูกคิดเมื่อคุณกดเงินสดออกมาใช้ทันที ในอัตรา 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ผ่อนสินค้าได้ไหม

บัตรกดเงินสดที่ผ่อนสินค้าได้ สิทธิประโยชน์นี้ชาว Pantip มีการกล่าวถึงกันไว้มาก ว่า UOB Cash Plus ฟรีดอกเบี้ยหากใช้ผ่อนสินค้า คุ้มค่ายิ่งกว่าใช้บัตรเครดิตเสียอีก โดยคุณสามารถตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร สะดวกแถมคุ้มค่าสุด ๆ 

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus กดเงินสดได้ไหม

UOB Cash Plus คือ บัตรกดเงินสดไม่ใช่บัตรเครดิต ฉะนั้นคุณสมบัติหลักของบัตร คือ บริการกดเงินสดทุกที่ทั่วไทย และทั่วโลก ซึ่งคุณสามารถกดได้ที่ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS    และ ATM Pool   โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสดแต่อย่างใด แต่หากใครไม่สะดวกออกไปหาที่กด ก็สามารถใช้บริการ UOB Cash Plus โอนเข้าบัญชี ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน แถมเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้ ตั้งแต่ 12, 15, 18, 24 หรือ 36 เดือน

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่

ไม่ต้องกังวล หรือมานั่งคำนวณค่าธรรมเนียมการกดเงินสดให้เสียเวลา เพราะ UOB ใจดี ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด จะกดเท่าไหร่ก็ฟรี ให้ทุกการใช้เงินสำรองฉุกเฉินของคุณเป็นเรื่องง่ายที่ไม่ต้องวิตกกังวล ซึ่งความพิเศษนี้รีวิวบัตรกดเงินสด UOB ใน Pantip ก็ได้กล่าวถึงกันมากมาย เป็นหนึ่งในข้อดีที่ถูกใจชาว Pantip สุด ๆ

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus กดตู้ไหนได้บ้าง

ที่ไหนก็กดได้ UOB มอบความสะดวกให้กับการกดเงินสด โดยคุณสามารถกดเงินสดด้วยบัตรยูโอบี แคช พลัสได้ที่ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS    และ ATM Pool   ทั่วไทยและทั่วโลก 

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ผ่อน iPhone นานกี่เดือน

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก UOB Cash Plus ฟรีดอกเบี้ย สำหรับการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระ นานสูงสุดถึง 36 เดือน ณ ร้านค้าร่วมรายการ ใครที่เล็ง iPhone รุ่นใหม่ไว้ แนะนำเลยว่าผ่อนชำระกับบัตรกดเงินสดจาก UOB ใบนี้ สามารถซื้อได้คุ้มเกินคุ้มอย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ดอกเบี้ยรายปีเท่าไหร่

ทุกครั้งที่ใช้บัตรกดเงินสด ต้องไม่ลืมที่จะนึกถึงตอนจ่ายยอดค้างชำระในแต่ละเดือน เพราะบัตรกดเงินสดยูโอบี แคช พลัส คิดอัตราดอกเบี้ยรายปีอยู่ที่ 25% ซึ่งเป็นอัตราปกติของบัตรกดเงินสดทั่วไป โดย UOB กำหนดให้ผู้ใช้บัตรชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระต่อเดือน

บัตร UOB Cash Plus จ่ายที่ไหน

สะดวกสบายทุกยอดชำระบัตร UOB เพราะคุณสามารถชำระโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ที่ เคาน์เตอร์ธนาคารยูโอบีทุกสาขาทั่วไประเทศ ชำระผ่านเช็คทางไปรษณีย์ ชำระด้วยวิธีหักบัญชีธนาคาร ชำระผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารยูโอบี และยูโอบีไซเบอร์แบงก์กิ้ง นอกจากนี้ตามเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ทำการไปรษณีย์ หรือเคาน์เตอร์ธนาคารอื่น ๆ ก็สามารถชำระได้ แต่อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมการชำระเงินบ้างเล็กน้อย

คุณสมบัติ

ประเภทบุคคลธรรมดา
สัญชาติไทย
อายุผู้สมัคร20 – 60 ปี
รายได้ต่อเดือนพนักงานประจำ : 15,000 บาทขึ้นไป เจ้าของกิจการ : 20,000 บาทขึ้นไป
อายุงานพนักงานประจำ : 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบัน หรือ ธุรกิจประเภทเดียวกัน
เจ้าของกิจการ : 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน

เอกสารประกอบการสมัคร

พนักงานประจำ

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 2. สลิปเงินเดือน ๆ ล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)
 3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
 4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการโอนเงินเข้าบัญชีอื่น)
 5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

  เจ้าของกิจการ

 1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน
 2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 5. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (กรณีต้องการโอนเงินเข้าบัญชีอื่น)

ช่องทางการติดต่อ

 • ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0 2285 1555
 • หากอยากสอบถามกับบุคคล สามารถค้นหาสาขาของธนาคารยูโอบีได้ทั่วประเทศ
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แนะนำ หรือร้องเรียน ไม่ต้องรอสายให้เสียเวลา สามารถฝากข้อความให้ธนาคารติดต่อกลับได้ เพียงกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทร อีเมล และแจ้งเรื่องที่ต้องการติดต่อกับธนาคาร ผ่านเว็บไซต์ธนาคารยูโอบี เลือกเมนูติดต่อธนาคาร และกรอกแบบฟอร์มการติดต่อได้ทันที 

บัตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

Leave a Comment